เมนูเพิ่มวิตามินซีเพื่อผิวสุขภาพดี สร้างสรรค์ขึ้นได้ด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้

การมีผิวสุขภาพดี มีออร่า เรียบเนียนสม่ำเสมอกัน เป็นความปรารถนาของผู้หญิงทุกคนอยากจะมี แน่นอนว่าสาวๆทุกคนมีการใช้ครีมทาบำรุงผิวภายนอกเป็นประจำเช้า – เย็นอยู่แล้ว แต่การจะทำให้ผิวสุขภาพดีมีออร่าได้นั้น ต้องทำการบำรุงมาจากภายใน โดยการรับประทานผัก ผลไม้ที่มีคุณค่าวิตามินซีสูง เช่น ส้ม, แอปเปิ้ลเขียว, ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เป็นต้น สำหรับเมนูที่จะมาช่วยเพิ่มวิตามินซีให้กับเรา สามารถสร้างสรรค์ขึ้นได้โดยการใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้เข้ามาช่วย และเมนูเพิ่มวิตามินซี เพิ่มความเปล่งประกายออร่าแบบผิวสุขภาพดีมีดังนี้

  1. เครื่องดื่มผลไม้รวม – การรับประทานผักผลไม้ที่หลากหลาย จะทำให้ร่างกายของเราได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์หลายชนิดรวมกัน ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ยิ่งได้รับสารอาหารจากผลไม้ 5 สี หรือ 3 สีเป็นอย่างน้อย นำผลไม้ที่ทำการเลือกมาแล้วใส่ลงไปปั่นรวมกันในเครื่องปั่นจนละเอียดออกมาเป็นเครื่องดื่ม 5 สีที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารที่หลากหลาย ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างครบถ้วน โดยผลไม้หลากสีที่สามารถนำมาปั่นเป็นเครื่องดื่มผลไม้รวมได้ เช่น สับปะรด, มะเขือเทศ, ส้ม, แอปเปิ้ลแดง, แครอท เป็นต้น รับรองว่าถ้าดื่มเป็นประจำจะทำให้ผิวพรรณของคุณสุขภาพดี เปล่งประกายมาจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง
  2. น้ำส้มปั่น – เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยดับกระหายได้ทุกเมื่อจริงๆ อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง วิธีทำก็ไม่มีอะไรยุ่งยากเพียงใช้ส้ม 2 – 3 ผลต่อแก้ว มาคั้นให้เหลือแต่น้ำ จากนั้นจึงนำมาปั่นรวมกับเกล็ดน้ำแข็งจนเนียนละเอียด เป็นเนื้อเดียวกันพร้อมดื่ม
  3. เครื่องดื่มโยเกิร์ตน้ำผึ้งมะนาวปั่น – เรียกได้ว่าเป็นเมนูแห่งการดีท็อกซ์ ช่วยบำรุงผิวอย่างแท้จริง โดยโยเกิร์ตอุดมไปด้วยจุลินทรีย์และโปรตีนที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง สารอาหารต่างๆในน้ำผึ้งจะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และมะนาว วัตถุดิบที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ทำให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส